2 yếu tố quyết định kết quả tẩy trắng răng

Kết quả sau khi tẩy trắng răng có như bạn mong muốn hay không tất cả điều tùy thuộc vào quyết định của bạn. Bạn lựa chọn tẩy trắng răng ở đâu, thực hiện bằng phương nào mới là điều quan trọng

Như vậy, việc có một hàm răng trắng đẹp cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến những chuyên gia đáng tin cậy để được tư vấn, đưa ra những liệu pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Lựa chọn phương pháp tẩy trắng

PHONG KHO 2

Khi có nhu cầu tẩy trắng răng chắc hẳn bạn đã tìm kiếm nhiều thông tin bổ ích trước khi quyết định lựa chọn phương pháp cho mình. Nhiều người lựa chôn việc đến phòng khám nha khoa gặp nha sĩ để được tư vấn về phương pháp làm trắng răng và quyết định điều trị tại đây. Thời gian thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa thường rất ngắ mà đã có một màu răng trắng sáng như ý. Một số khác họ tự mua các sản phẩm làm trắng hay sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để thực hiện tại nhà nhưng hiệu quả không cao. 

Không ít người có cảm răng mình bị ê buốt hơn khi ăn đồ ăn nóng hoặc lạnh. Hiện tượng này sẽ chấm dứt trong vài giờ hoặc sau 1 – 2 ngày. Trong trường hợp bị ê buốt kéo dài tốt nhất bạn nên đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại.

Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Birte Smile là công nghệ tẩy trắng răng đang được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ, đây là công nghệ mới đã được (ADA) kiểm định về độ an toàn cho sức khỏe cũng như không ảnh hưởng gì đến răng.

Ánh sáng xanh và gel tẩy trắng Brite Smile đã được chứng minh là an toàn, không gây hại cho cơ thể. Bạn không còn phải đợi chờ lâu hay thực hiện điều trị nhiều lần, với Brite Smile chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Bác sĩ nhiều kinh nghiệm

đội ngũ bác sĩ tại Kim Dentistry

Dù là một dịch vụ đơn giản, nhưng tẩy trắng răng cần có sự giám sát của bác sĩ có chuyên môn. Với kinh nghiệm của mình, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như mức độ nhiễm màu rồi mới quyết định xem răng bạn có thể tẩy trắng được hay không, chỉ định lượng thuốc cũng như thời gian cho phù hợp nhất.