4 bí quyết làm trắng răng đơn giản tại nhà

Một nụ cười của bạn rạng rỡ, cuốn hút là điều sẽ khiến bạn trở nên tự tin và thành công hơn. Vì vậy, làm trắng răng là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người không có thời gian và chi phí để làm trắng răng tại phòng khám.

Sau đây là những cách làm trắng răng tự nhiên bạn có thể sử dụng để cải thiện màu răng

1. Đánh răng sau mỗi bữa ăn

Mỗi nha sĩ đều khuyên chúng ta đánh răng sau mỗi bữa ăn, chỉ cần bạn duy trì thực hiện thì sẽ mang lại một kết quả tốt. Đánh răng sau mỗi bữa ăn không chỉ giúp làm trắng răng mà còn giúp hơi thở của bạn được thơm mát hơn.

2. Dùng chỉ nha khoa

sau-khi-tay-trang-rang-can-luu-y-dieu-gi-3

Hãy tập thói quen dùng chỉ nha khoa để loại bỏ những vụn thức ăn nhỏ dính chặt trong kẽ răng. Những mảng bám này nếu không được làm sạch, để lâu ngày sẽ hình thành cao răng.

3. Dâu tây

Dâu tây có chứa axit malic và nhiều vitamin, là một trong những loại thực phẩm giúp làm trắng răng hữu hiệu. Các hạt li ti trong dâu tây sẽ giúp làm sạch những mảng bám trên răng. Cắt đôi quả dâu và chà lên răng hàng ngày, sẽ cải thiện được màu răng

4. Hạn chế sử dụng cafe, thuốc lá

thuốc lá làm răng dễ bị vàng ố

Cafe và thuốc lá là một trong những tác nhân gây hại đến men răng chúng ta mà hầu như các sản phẩm kem đánh răng cũng khó loại bỏ được mảng bám hay chống làm vàng răng. Vì vậy chỉ cần từ bỏ cafe và thuốc lá một thời gian thôi, cùng chế độ chăm sóc răng miệng tốt, bạn sẽ thấy được sự thay đổi của màu răng.

Những cách trên rất đơn giản và không tốn nhiều tiền bạc để có được hàm răng trắng sáng. Hãy chăm chút cho nụ cười của bạn được rạng rỡ mỗi ngày