Bí quyết làm trắng răng tại nhà với dầu oliu

Cách làm trắng răng với dầu oliu có ưu điểm là chi phí thấp, an toàn và không làm ảnh hưởng đến men răng, bạn có thể thực hiện tại nhà một cách dễ dàng.

Tẩy trắng răng với dầu oliu

cach-tri-mun-tren-mat-bang-giam-lau-nam

Cách 1: Bạn chỉ việc lấy 1 miếng vải hoặc bông nhỏ, chấm nhẹ vào dầu oliu rồi chà đều lên răng trong vòng 5-7 phút. Sau đó đánh răng bình thường. Bạn nên thực hiện mỗi tuần 2-3 lần, sẽ thấy được sự thay đổi của màu răng.

Cách-làm-giảm-ê-buốt-răng-tại-nhà-hiệu-quả-2

Cách 2: Sử dụng hai muỗng cafe dầu ô liu, hai muỗng cafe dầu dừa hoặc dầu mè để súc miệng vào buổi sáng khoảng trong 15-20 phút, sau đó súc lại bằng nước và đánh răng bình thường sẽ giúp cải thiện miệng khô, làm sạch và giảm bớt mùi hôi trong khoan miệng.

Làm trắng răng với dầu oliu sẽ có tác dụng hơi chậm nên đòi hỏi bạn phải thực hiện đều đặn thì mới có kết quả tốt. Giải pháp này chỉ có tác dụng đối với những trường hợp răng bị ố vàng nhẹ. Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều màu một cách an toàn và nhanh chóng bạn nên nhờ đến phòng khám nha khoa.

dia-chi-tay-trang-rang-uy-tin-danh-cho-ban-o-dau-3

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha khoa Kim Dentistry, đã được chứng minh an toàn, không làm ảnh hưởng đến men răng hay sức khỏe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chỉ sau khoảng 1 gời, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng và xinh tươi hơn với nụ cười rạng rỡ.