Bọc răng sứ có làm cho răng hết bị hô không?

Bọc răng sứ là giải pháp toàn diện để phục hình răng kể cả trường hợp răng bị gãy mẻ hay là răng hô, răng thưa… điều mang lại kết quả tốt.

Bọc răng sứ có làm răng hết hô không?

Khi răng bị thưa hoặc hô nha sĩ thường áp dụng phương pháp niềng răng hay bọc răng sứ. Nếu sử dụng phương pháp niềng răng tuy không phải mài răng nhưng thời gian điều trị kéo dài lâu hơn là bọc răng sứ. Bọc răng sứ được thực hiện trong thời gian ngắn, nhanh chóng khắc phục được những khuyết điểm của răng, không những mang lại hàm răng đẹp mà còn giúp ăn nhai tốt. Bọc răng sứ sẽ giúp răng bạn hết hô, cân đối lại hình dáng của hàm răng và hết thưa.

bọc-rang-su cho-rang-bi-ho-mom
ọc răng sứ được thực hiện trong thời gian ngắn, nhanh chóng khắc phục được những khuyết điểm của răng hô

Mặc dù phải mài răng nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt và chọn loại răng sứ tốt thì sẽ có độ bền cao. Trong suốt thời gian điều trị, bạn sẽ được gắn răng tạm để có thể giao tiếp, ăn uống và làm việc bình thường tuy nhiên ăn uống hơi khó một chút. Màu sắc, hình dáng của răng sẽ được chỉnh sửa sao cho cân đối và hài hòa với các răng còn lại để có được sự hài lòng tuyệt đối.

bac-si-tu-van
Bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể, chính xác hơn

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể, chính xác hơn về những ưu điểm cũng như chi phí của dịch vụ để bạn có sự lựa chọn phù hợp. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị hiện đại, Trung tâm nha khoa mong muốn mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.