Chi phí niềng răng hô giá khoảng bao nhiêu tiền?

Bác sĩ ơi! Em bị hô, mọi người khuyên em nên đi niềng răng. Bác sĩ cho em hỏi, niềng răng có điều trị hết hô không và chi phí niềng răng hô là bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (hoangn…@yahoo.com)

nieng-rang

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn câu hỏi của bạn. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Răng hô được chia làm 3 loại: hô do răng, hô do xương hàm và hô do cả xương hàm và răng. Mỗi loại có một phương pháp điều trị khác nhau.
Nếu hô do răng thì niềng răng có thể điều trị hết hô. Nhưng nếu hô do hàm thì niềng răng hô không mang lại cho bạn kết quả tốt nhất, với trường hợp này thì phẫu thuật hàm hô là phương pháp tối ưu nhất, chỉ với 1 lần phẫu thuật hô sẽ được điều trị dứt điểm. Đối với trường hợp hô do răng và xương hàm thì kết hợp cả 2 phương pháp trên.

Do đó, bạn nên đến phòng khám nha khoa để bác sĩ khám, xác định bạn bị hô do đâu từ đó sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị tốt nhất.

Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào các yếu tố như: tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của xương hàm, phương pháp niềng răng bạn chọn,…

Có nhiều phương pháp niềng răng mà bạn có thể chọn lựa như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong hay niềng răng không mắc cài invisalign. Mỗi phương pháp có một ưu điểm và mức chi phí khác, tùy vào điều kiện và nhu cầu của bạn mà bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Chính vì vậy, muốn biết chính xác chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu điều trị của bạn là bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm Nha Khoa Kim Dentistry. Các bác sĩ chỉnh nha giỏi được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chỉnh nha tại trường ĐH. Y Dược TP.HCM, và với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Cùng với nhũng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu giúp quá trình khám và điều trị được nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn. Bạn sẽ thật sự hài lòng và an tâm khi điều trị tại nha khoa chúng tôi.