Chi phí tẩy trắng răng Brite Smile bao nhiêu tiền

Dù là dịch vụ đơn giản hay phức tạp thì nếu như chất lượng tốt, hiệu quả, giá thành hợp lý thì khách hàng sẽ lựa chọn. Dịch vụ tẩy trắng răng cũng không ngoại lệ. Với công nghệ Brite Smile hiện đại mang lại hiệu quả cao thì chi phí bạn bỏ ra là phù hợp.

Tẩy trắng Brite Smile là gì?

may-tay-trang_zpsc51de015

 

Tẩy trắng Brite Smile là phương pháp tẩy trắng răng mới với công nghệ ánh sáng xanh mang tính đột phá, đơn giả, làm màu răng trắng sáng hơn sau 1 giờ, không chỉ an toàn mà còn đem lại kết quả trắng rất tự nhiên như mong muốn.

Chi phí tẩy trắng Brite Smile

Tùy vào mức độ vàng ố cần điều trị và từng nha khoa sẽ đưa ra những mức giá khác nhau và tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. thông thường  tẩy trắng răng Brite Smile có giá cao hơn các phương pháp khác nhưng hiệu quả mang lại cũng cao hơn. Sau đây là bảng giá của Nha khoa Kim Dentistry khách hàng có thể tham khảo

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ)
+ Tẩy Brite Smile (Hiệu quả cao, không ê buốt) 4.900.000 đ/lần
+ Tẩy trắng răng tại nhà 1.800.000 đ
+ Ép máng tẩy 250.000 đ
+ Thuốc tẩy trắng tại nhà 250.000 – 320.000 đ

Tẩy trắng Brite Smile có đau không?

Ánh sáng xanh phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng tuyệt đối và không gây đau đớn gì khi tẩy trắng. Với hệ thống tẩy trắng Brite Smile đảm bảo không gây đau cũng như bị ê buốt răng trong suốt quá trình điều trị.

Xem thêm: Nên ăn gì sau khi tẩy trắng răng , cach tay trang rang tai nha

Tẩy trắng Brite Smile có an toàn?

dia-chi-tay-trang-rang-uy-tin-danh-cho-ban-o-dau-3

BriteSmile  là một thiết bị tẩy trắng răng hàng đầu thế giới được nhiều khách hàng lựa chọn . Gel tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như da và nướu răng. Mức độ an toàn của ánh sáng xanh khi kích hoạt làm trắng trên răng đã được chứng nhận là an toàn. Ánh sáng từ đèn BriteSmile không cho thấy dấu hiệu xấu nào hay có biến chứng gì trên răng.

Ngoài ra, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy ảnh hưởng tích cực của ánh sáng Brite Smile không   chỉ có tác dụng làm  trắng răng mà còn giúp cho các mô được săn chắc hơn, đem lại một hàm răng vừa trắng sáng vừa khỏe mạnh.