Chỉnh nha niềng 2 răng cửa khoảng bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ, 2 răng cửa hàm trên của em khá thưa khiến em thiếu tự tin trong giao tiếp vì nụ cười không được hoàn hảo. Em muốn thu hẹp khoảng cách này bằng việc niềng răng, nhưng không biết chi phí niềng 2 răng cửa thưa giá hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (lena…@gmail.com)

Chinh-nha-nieng-rang

Trả lời

Bạn thân mến!

Với 2 răng cửa bị thưa thì niềng răng sẽ tái tạo lại khớp cắn và cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt. Chỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật điều trị phức tạp và đặc biệt. Do tình trạng răng ở mỗi người một khác nên việc điều trị và chi phí niềng răng cũng khác khác nhau, không ai giống ai.

Chi phí niềng 2 răng cửa bị thưa giá bao nhiêu?

Thời gian và chi phí cho việc điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng lúc đầu, độ tuổi, phương pháp niềng răng mà bạn chọn và nhiều yếu tố khác nữa. Thời gian niềng răng thông thường là từ 18 – 24 tháng.

Để biết chính xác chi phí niềng răng cửa bị thưa giá bao nhiêu, bạn cần phải đến phòng khám    nha khoa để được các bác sĩ chỉnh nha trực tiếp khám, đánh giá tình trạng răng miệng của bạn mới có thể tư vấn cho bạn một cách cụ thể hơn.

Nha Khoa Kim Dentistry địa chỉ niềng răng uy tín.

Đội ngũ bác sĩ được đào chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài. Và bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách kết quả hoàn hảo nhất.