Chỉnh nha niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi muốn niềng răng để chỉnh sửa hàm răng mọc lộn xộn của con tôi. Năm nay cháu 15 tuổi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chi phí niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền? Và cháu phải niềng trong bao lâu được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (hong.nt…@yahoo.com).

cac-em-cuoi-that-hon-nhien

Chào bạn!

Cảm ơn bạn câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giai đoạn từ 13 đến 20 tuổi là giai đoạn dậy thì, lúc này xương hàm của trẻ phát triển nhanh. Bộ răng của trẻ sẽ mọc thêm răng cối lớn thứ hai (răng số 7) vào lúc 12 – 13 tuổi, và cuối cùng là răng cối lớn thứ ba (răng số 8 hay răng khôn) khi trẻ 18 tuổi. Trong giai đoạn này những vấn đề về xương hàm (như hô, móm) và răng (răng chen chúc, cắn sâu, cắn hở,…) sẽ biểu hiện rõ rệt nhất. Vì vậy, đây là lúc các bậc cha mẹ nên đưa trẻ đến phòng khám nha khoa để bác sĩ chỉnh nha để giúp niềng răng cho trẻ chỉnh sửa những lệch lạc của hàm răng.

Kết quả niềng răng mang lại tùy thuộc vào thời điểm mà phụ huynh đưa trẻ đến gặp bác sĩ chỉnh nha. Đưa trẻ đến đến sớm hoặc đúng thời điểm có thể giúp bác sĩ kiểm soát được sự tăng trưởng của răng và xương, nhờ đó kết quả mang lại sẽ tối ưu nhất, mà không phải nhổ răng hoặc phẫu thuật.

Con bạn năm nay 15 tuổi, cháu đang trong giai đoạn dậy thì nên việc chỉnh nha niềng răng lúc này là thích hợp nhất và sẽ mang lại hiệu quả cao.

Bạn cần phải đưa cháu đến phòng khám  nha khoa để được bác sĩ khám cụ thể mới có thể tư vấn cho bạn chi phí niềng răng cho trường hợp của bé là bao nhiêu tiền, và thời gian niềng răng trong khoảng bao lâu.

Bạn có thể đưa cháu đến với phòng khám Nha Khoa Kim Dentistry, địa chỉ chỉnh nha niềng răng cho trẻ em uy tín ở TP.HCM tại  31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh – (+84 8) 3911 5678

Để các bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng tại ĐH Y Dược TP.HCM và giàu kinh nghiệm trong ngành với hơn 15 năm công tác trong ngành thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị, mang lại cho bé hàm răng đẹp, và giúp con bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Chúc bé nhanh chóng có được hàm răng đẹp!