Chỉnh nha niềng răng điều trị hô cho người lớn

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 32 tuổi, tôi bị hô và giờ muốn niềng răng, không biết niềng răng hô cho người lớn có được hay không và có gặp phải khó khăn gì không? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (hoac…@yahoo.com.vn)

nieng-rang-cho-nguoi-truong-thanh2

Chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi của bạn, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chỉnh nha niềng răng giờ đây không còn là độc quyền của trẻ em nữa. mà bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể niềng răng để được đẹp hơn.

Chỉnh nha niềng răng hô cho người lớn

Thông thường việc điều trị chỉnh nha niềng răng hô ở người lớn bác sĩ thường có chỉ định nhổ răng, vì xương hàm của người lớn đã phát triển hoàn thiện và không còn có sự thay đổi trong tương lai. Với một vài trường hợp thì sẽ áp dụng các biện pháp hỗ trợ như đặt mini implant. Do đó, điều trị niềng răng hô cho người lớn vẫn mang lại kết quả tối ưu nhất.

Niềng răng hô cho người lớn thường gặp phải những trở ngại về tâm lý như sợ đau, ngại mang niềng răng, sợ người khác biết mình đang niềng răng,…

Nhưng những điều đó có thể khắc phục được bằng những phương pháp niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứ, với những mắc cài có màu tương tự với màu răng; niềng răng invisalign với những khay niềng trong suốt giúp hay những mắc cài gắn bên trong răng như phương pháp niềng răng mặt trong. Bạn vẫn có thể cười nói và tự tin ngay cả trong khi mang mắc cài mà không lo người khác biết.

Niềng răng hô cho người lớn tại TP. Hồ Chí Minh

Một địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng tại TP. HCM mà bạn có thể tham khảo đó là nha khoa Kim Dentistry.

 

Với đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi về nghiệp vụ chuyên môn mà còn bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm chỉnh nha niềng răng, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một kết quả khiến bạn hài lòng nhất. Bên cạnh đó, với những trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp quá trình khám và điều trị được an toàn, chính xác và nhanh chóng.

Nha khoa Kim Dentistry địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, chất lượng cho gia đình bạn.