Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ chi phí hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Hàm răng tôi mọc lộn xộn, tôi muốn niềng răng nhưng do tính chất công việc thương xuyên giao tiếp nên tôi không muốn niềng răng bằng mắc cài kim loại. Qua tìm hiểu thì tôi biết có phương pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi, chi phí niềng răng mắc cài sứ hết bao nhiêu tiền ạ? Xin cảm ơn! ( Nguyên Thảo – Vũng Tàu).

chi-phi-nieng-rang-mac-cai-su-bao-nhieu-tien2

Chào bạn Nguyên Thảo! Cảm ơn câu hỏi của bạn, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ là việc sử dụng những mắc cài làm bằng sứ để điều chỉnh, sắp xếp những răng mọc lệch về đúng vị trí trên cung hàm. Vì những mắc cài được làm bằng sứ có màu giống với màu răng nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho người mang niềng.

Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm gì?

Tính thẩm mỹ là ưu điểm vượt trội của những mắc cài sứ. Với phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ thì bạn hoàn toàn có thể thoải mài tự tin trong giao tiếp mà không lo bị người khác phát hiện bạn đang niềng răng.

Niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc là cải tiến từ mắc cài sứ cổ điển, có nhiều ưu điểm vượt trội như lực tác dụng lên răng ổn định, thời gian lâm sàn và số lần tái khám ít nên thời gian điều trị được rút ngắn.

Tuy niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể điều trị bằng mắc cài sứ. Bạn cần đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chi phí chỉnh nha niềng răng mắc cài thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Chỉnh nha niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Thông thường niềng răng mắc cài sứ có chi phí cao hơn so với mắc cài kim loại.

Chính vì vậy, để biết cụ thể chi phí niềng răng cho trường hợp của bạn là bao nhiêu, thì bạn nên đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ chỉnh nha khám và kiểm tra chi tiết tình trạng răng miệng sau đó sẽ tư vấn chính xác cho bạn.

Tại Nha khoa Kim Dentistry chi phí niềng răng mắc cài sứ tham khảo là khoảng từ 55 – 70 triệu đồng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình bạn có thể đến trung tâm Nha khoa Kim Dentitry tại địa chỉ:

31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh – (+84 8) 3911 5678

03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội – (+84 4) 3944 5216

Thân chào bạn!