Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

Chào bác sĩ! Tôi muốn đưa con tôi đi niềng răng để chỉnh sửa những răng mọc lệch của cháu. Nhưng có quá nhiều phòng khám khiến tôi phân vân không biết chỉnh nha niềng răng cho trẻ ở đâu là tốt nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! Thùy Dương – Đồng Nai

chinh-nha-nieng-rang-cho-tre-em2

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Để lựa chọn được một phòng khám nha khoa để chỉnh nha  niềng răng cho trẻ em an toàn uy tín thì bạn cần phải quan tâm, chú ý những vấn đề sau:

Bác sĩ chỉnh nha, người trực tiếp điều trị cho bé

Các chuyên gia về chỉnh nha khuyên răng bạn nên quan tâm đến trình độ tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ chỉnh nha trực tiếp điều trị cho con mình, vì bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công của các ca điều trị. Để yên tâm hơn bạn nên tìm hiểu cụ thể về những ca mà bác sĩ đó đã điều trị, họ sẽ cho bạn biết về bác sĩ chỉnh nha mà bạn đang tìm hiểu trình độ tay nghề và kinh nghiệm thế nào, chất lượng dịch vụ của nha khoa đó như thế nào? Đó là những căn cứ đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, phòng khám, hệ thống vô trùng,… là những vấn đề mà bạn cần hiểu để đảm bảo được điều trị trong điều kiện tốt và ít rủi ro nhất. Những trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến mới đảm bảo cho quá trình điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt được kết quả như mong đợi.

Đội ngũ phụ tá nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ phụ tá, lễ tân có nhiệt tình, chu đáo trong việc hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc của bạn không? Thái độ và sự tận tình của nhân viên nói lên sự uy tín và chuyên nghiệp của một trng tâm nha khoa.

Với những tiêu chí trên đây, bạn có thể lựa chọn được một trung tâm nha khoa tốt, uy tín để chỉnh nha niềng răng cho trẻ.

Niềng răng cho trẻ em ở Nha khoa Kim Dentistry

Nha khoa Kim Dentistry địa niềng răng cho trẻ em uy tín có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên, cam kết mang lại cho mọi khách hàng kết quả hoàn hảo nhất.

nha-khoa-kim-dentistry

Với một đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại trường ĐH. Y Dược TP.HCM và bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hệ thống vô trùng hiện đại của Nha Khoa Kim Dentistry được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp quá trình khám, chuẩn đoán và điều trị được nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi

Đội ngũ phụ tá chu đáo mang lại cho bạn cảm giác thoải mái sẽ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của bạn một cụ thể và nhiệt tình nhất. Nha khoa Kim Dentistry là nơi xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Chúc bạn và cháu khỏe!