Có hại gì không nếu đi tẩy trắng răng

Tẩy trắng trắng là cách làm trắng trăng mà không phải tác động nhiều đến răng, tuy nhiên người vẫn còn lo sợ vì nghĩ rằng tẩy trắng sẽ làm hại răng và sức khỏe, có thật như vậy không?

Tẩy trắng răng hiện đang là phương pháp làm đẹp cho răng được ưa chuộng hiện nay. Giải pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng mà còn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới men răng hay sức khỏe của bạn.

tẩy trắng răng có hại gì không?

Tuy nhiên việc tẩy trắng răng tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên hay thuốc tẩy có thể không đạt được màu răng như mong muốn. Sẽ rất nguy hiểm khi nhiều người tự mua thuốc tẩy trắng mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Có thể sẽ bị sưng nướu, bỏng lợi do dùng quá nhiều thuốc tẩy. Vì vậy tốt nhất bạn nên đến nha sĩ để được tẩy trắng răng an toàn.

Dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ mới

Dịch vụ tẩy trắng răng bằng Brite Smile mà Nha khoa Kim Dentistry áp dụng điều trị không gây ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng, và các mô mềm khác xung quanh răng. Ngoài ra, ánh sáng xanh còn có tác dụng làm săn chắc nướu mà ít ai biết đến.

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Kim Dentistry được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, với sự hỗ trợ của công nghệ Brite Smile nên tránh được những sai sót. Do vậy tẩy trắng răng Brite Smile không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm răng trắng sáng đáng kể.