Có nên làm trắng răng tại nha khoa không?

Một khi răng bị vàng ố thì làm trắng răng là cách tốt nhất để cải thiện màu răng, giúp răng trắng đẹp và rạng rỡ hơn. Tuy nhiên làm trắng răng tại nhà đôi khi không có hiệu quả, vậy nếu đến nha khoa thì có gì khác biệt.

Tẩy trắng răng ngày nay không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Để sở hữu một hàm răng trắng sáng không còn quá khó khăn nhờ phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile.

tay-trang-rang-Brite-Smile

Công nghệ tẩy trắng răng mà Nha khoa Kim Dentistry sử dụng là công nghệ Brite Smile của Mỹ phát ra ánh sáng xanh rất thân thiện với cơ thể, khắc phục được tình trạng ê buốt sau tẩy trắng nên bạn hoàn toàn yên tâm là không có biến chứng xấu sau khi kết thúc điều trị.

PHONG NHA KHOA 1

Trước tiên, để bạn yên tâm hơn và có quyết định chính khi tẩy trắng răng thì các bác sĩ tại Nha khoa Kim Dentistry sẽ được phân tích những ưu điểm vượt trội và tính năng an toàn của công nghệ Brite Smile cho bạn đồng thời tư vấn để bạn hiểu và cùng bạn lựa chọn phương pháp nào phù hợp nhất. Tại Nha khoa Kim Dentistry, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng đẹp tự nhiên ngay sau khi tẩy trắng. 

Ngoài ra, sau khi tẩy trắng, bạn cũng nên hạn chế ăn những thực phẩm có màu, chăm sóc răng miệng thường xuyên và đúng cách để màu răng trắng sáng lâu dài hơn.