Cách tẩy trắng răng hiệu quả

Diễn đàn Nha Khoa Diễn đàn Khách Hàng Quan Tâm Tẩy trắng răng thẩm mỹ Cách tẩy trắng răng hiệu quả

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Bác sĩ nha khoa 9 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #11389

  Bác sĩ nha khoa
  Quản trị

  Nếu bạn không may có hàm răng bị vàng, kém tự tin thì hãy thử các cách làm trắng răng đơn giản sau. Chắc chắn, bạn sẽ có được hàm răng đẹp cùng nụ cười tươi sáng.

  Hiện nay, có rất nhiều cách làm trắng răng bằng việc sử dụng miếng dán hay bút tẩy trắng. Nhưng chi phí của nó khá cao và phải sử dụng nhiều lần. Các sản phẩm này có thể được nhập lậu, sản xuất không có giấy kiểm định chất lượng. Vậy tại sao bạn không thử các cách làm tẩy trắng răng an toàn sau đây:

  Cách 1: Sử dụng cơm dừa

  Cơm dừa (cùi dừa) chứa nhiều axit lauric có khả năng hòa tan các chất tạo màu trên răng, làm sạch răng hiệu quả. ngoài ra, cơm dừa chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Bạn nên nhai khoảng 1/2 trái mỗi ngày, chọn loại cơm vừa không quá già hoặc non.

  tẩy trắng răng nhanh nhất
  Cơm dừa có công dụng làm trắng răng

  >>> Công nghệ tẩy trắng răng
  Cách 2: Dâu tây

  Dâu tây là loại quả dễ tìm mua tạo chợ và siêu thị. Bạn chỉ cần cắt đôi quả dâu tây và chà quanh các mặt trên răng trong 5 – 10 phút và súc miệng lại bằng nước. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau khi thực hiện xong, răng sẽ trắng hơn 1 tông so với màu răng cũ. Cách này chỉ nên thực hiện 2 – 3 lần/tuần để tránh mòn men răng.

  làm trắng răng hiệu quả nhất
  Dâu tây được sử dụng để làm trắng răng
  Cách 3: Than hoạt tính

  Than chứa chất cali hydrosin có khả năng làm trắng răng. Bạn có thể mua than hoạt tính về, trộn theo tỉ lệ 1:2 với kem đánh răng và sử dụng như bình thường. Nhưng bột than có thể làm mòn men răng nếu sử dụng quá thường xuyên nên bạn chỉ áp dụng 1 tuần/1 lần thôi nhé.

  cách làm trắng răng hiệu quả
  Hiệu quả từ cách làm trắng răng bằng than

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.