Giá cắm ghép implant hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, một lần bị tai nạn đã làm gẫy 2 chiếc răng của em, nên giờ em muốn sử dụng kỹ thuật cắm ghép implant để phục hồi lại răng đã mất. Nhưng em thắc mắc không biết giá cắm ghép implant hết bao nhiêu tiền ạ? Mong nhận được lời giải đáp của bác sĩ. Em cám ơn bác sĩ nhiều ạ! (Minh Thùy – TPHCM)

Chào bạn  Minh Thùy! Nha khoa Kim Dentistry xin chân thành cảm ơn thắc mắc của bạn đã gửi về cho nha khoa uy tín chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn cụ thể như sau:

Cấu tạo của răng implant là gì?

Giá cắm ghép implant hết bao nhiêu tiền?

– Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng. Kích thước của trụ implant sẽ phụ thuộc vào chất lượng và kích thước xương cần cắm ghép để bác sĩ lựa chọn loại implant phù hợp.

– Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng. Abutment được bắt vít cố định vào implant khi đã có sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể và bề mặt ngoài implant. 

– Thân răng: là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Thân răng này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên thân răng này thường là sứ titanium. Thân răng được gắn vào trụ abutment là giai đoạn cuối cùng của quá trình cắm ghép implant.

cắm ghép implant giá bao nhiêu tiền?

Implant loại Dio 

KHÁM VÀ TƯ VẤN
(CONSULTATION & EXAMINATION
)

CHI PHÍ

(PRICE)

Khám và tư vấn (Consultation & Examination)

Miễn phí (Free)

                                               RĂNG CỬA IMPLANT
Giai đoạn 1 : Đặt implant  TT đợt 1:  09 triệu/implant
Giai đoạn 2 :    + Gắn Abutment Titanium + Răng sứ trên implant – Sứ kim loại Cr-Co  + Sứ kim loại Wirobond

+ Sứ E.max Ziconia CAD/CAM

 TT đợt 2:                 4,5triệu/Abutment                       2,5 triệu / răng  3,5 triệu/ răng  5,5 triệu / răng
                                         RĂNG TRONG  IMPLANT
Giai đoạn 1 : Đặt implant  TT đợt 1:  12 triệu/implant
Giai đoạn 2 :   + Gắn Abutment Titanium + Răng sứ trên implant – Sứ kim loại Cr-Co  + Sứ kim loại Wirobond 280

+ Sứ E.max Ziconia CAD/CAM

 TT đợt 2:                 4,5triệu/Abutment                      2,5 triệu / răng  3,5 triệu/ răng 5,5 triệu / răng

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện cắm ghép implant, hãy đến cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế của Nha khoa Kim Dentistry để được khám và được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin thực hiện những ca cắm ghép implant đạt hiệu quả và thẩm mỹ cao nhất với mức giá rất phù hợp cho mọi người, bên cạnh đó bạn còn nhận được chế độ bảo hành thực sự đáng tin cậy.