Giá mặt dán sứ Veneer là bao nhiêu tiền?

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer là một trong các phương pháp giúp làm trắng răng mà bạn có thể lựa chọn. Tẩy trắng răng hiệu quả tùy vào mức độ răng bị nhiễm màu, còn Verneer sứ lại đảm bảo mang đến một hàm răng trắng bóng hoàn hảo. Đây là phương pháp ít mài răng hơn bọc răng sứ, vì vậy mặt dán sứ veneer là một sự lựa chọn lý tưởng.

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật thẩm mỹ giúp bảo vệ răng thật, tái tạo lại hình dáng và tính thẩm mỹ cho răng. Veneer sứ không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn có độ bền cao. Nhưng để răng sứ bền và có tuổi thọ cao bạn cũng nên hạn chế ăn những thức ăn quá cứng.

Mắt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền?

Giá của mặt dán sứ Veneer sẽ phụ thuộc vào từng trung tâm nha khoa mà bạn đến thăm khám. Bạn có thể tham khảo mức giá của mặt dán sứ Veneer  ở website của mỗi trung tâm nha khoa.

Bọc răng thẩm mỹ có lợi hay có hại 2
Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ veneer đang là trào lưu thẩm mỹ cho răng được nhiều người lựa chọn, vì thời gian điều trị ngắn mà mang lại hàm răng đều đẹp, màu sắc tự nhiên. Kĩ thuât phục hình răng bằng mặt dán sứ veneer đòi hỏi trình độ và tay nghề khá cao, vì vậy các bác sĩ phải khéo léo tỉ mỉ để mài răng và gắn veneer chính xác. Vì vậy bạn hãy lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ này.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM