Làm sạch răng đúng cách để có hàm răng trắng đẹp

Để có hàm răng trắng đẹp không khó nếu bạn biết cách chăm sóc răng. Những việc đơn giản như đánh răng đúng cách mỗi ngày tưởng chừng đơn giản nhưng lại có thể giúp làm trắng răng mà ít ai biết được tác dụng này.

sử dụng baking soda để đánh răng

Nếu đánh răng không đúng cách, những  mảng thức ăn bám trên bề mặt răng sẽ còn dính lại trong các kẽ răng không được làm sạch sẽ dễ bị ố vàng và các vi khuẩn trong khoan miệng dễ dàng gây bệnh. Hơn nữa với một hàm răng sạch sẽ   làm trắng răng và bảo vệ răng bạn trước những thói quen ăn uống không tốt hằng ngày.

Ngoài ra, bạn nên chú ý một số điều sau:

– Trong một ngày không nên sử dụng kem đánh răng quá nhiều lần

– Không nên uống nước quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm tổn thương răng

uống nước lạnh không tốt cho răng

– Các thao tác nên nhẹ nhàng

– Hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu như café, trà, chocolate ….

Nếu răng bạn bị nhạy cảm, dễ kích ứng thì nên tìm mua và sử dụng các sản phẩm  nha khoa có fluoride, bao gồm kem đánh răng, nước súc miệng để giúp làm cứng chắc men răng.

Bạn hãy lưu ý nhé, chỉ nên đánh răng 2-3 lần mỗi ngày, không nên lạm dụng kem đánh răng quá nhiều vì nó có thể gây tổn hại đến răng trong tương lai làm cho men răng bị mài mòn và mất đi vẻ sáng bóng tự nhiên.

Làm sạch răng miệng không mất nhiều thời gian phải không các bạn? Nhưng đây là một bước cần phải được thực hiện đấy nhé.