Những ưu điểm vượt trội của tẩy trắng răng Brite Smile

Suy nghĩ lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nào tốt, phương pháp nào an toàn làm bạn đau đầu.Với những tính năng ưu việt của máy tẩy trắng răng Brite Smile, hi vọng bạn sẽ có một quyết định sáng suốt

tay trang rang co tot khong

Hệ thống máy tẩy trắng răng Brite Smile đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, làm trắng răng hiệu quả và nhanh chóng, bệnh nhân chỉ cần điều trị một lần. Brite Smile là phương pháp sử dụng ánh sáng xanh có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng được bôi lên trên bề mặt răng giúp tăng tác dụng khử màu của thuốc tẩy răng.

Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile

• Công nghệ Brite Smile là phát minh của nhà khoa học người Mỹ đem lại kết quả cho những ai muốn sở hữu hàm răng trắng sáng và có nụ cười đẹp.

• Tẩy trắng với công nghệ Brite Smile được đánh giá là một trong những kỹ thuật tẩy trắng hiệu quả và gây ít ê buốt.

• Theo nghiên cứu của hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ sau khi tẩy trắng răng với Brite  Smile răng sẽ trắng bóng đến mức bạn có thể ngạc nhiên.

• Loại gel được điều chế đặc biệt để đáp ứng với ánh sáng màu xanh. Gel tẩy trắng có chứa các thành phần khác như glycerin và nước tinh khiết cao để tránh mất nước răng và đảm bảo an toàn. Khi chiếu sáng lên răng nó kích hoạt một cách an toàn và đẩy nhanh quá trình làm trắng, đạt được kết quả tuyệt vời chỉ trong một giờ.

• Ánh sáng Brite  Smile đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng và các mô mềm khác. Nó hầu như không phát ra nhiệt và không có tia cực tím làm bỏng lợi. Về độ ăn toàn bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-tay-trang-rang-uy-tin-danh-cho-ban-o-dau-3

Hiệu quả răng trắng sáng lâu dài theo thời gian

Dù bạn sử dụng phương pháp làm trắng răng tại nhà hay Brite Smile thì hiệu quả tẩy trắng răng trung bình khoảng 2-3 năm. Bạn có thể duy trì kết quả lâu dài hơn nếu như chăm sóc răng miệng cẩn thận và hạn chế ăn uống các loại thực phẩm có màu, hút thuốc lá…

Nếu bạn không muốn tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy vì thời gian đeo máng kéo dài đến 7 – 10 ngày hoặc muốn có hàm răng trắng ngay thì lựa chọn giải pháp tẩy trắng với Brite Smile là giải pháp tối ưu.