Niềng răng mắc cài inox có hiệu quả không?

Hàm răng mọc lệch, chen chúc, hô, móm, khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống. Bạn muốn có một phương pháp hiệu quả để chỉnh sửa những khuyết điển đó, nhưng mức chi phí thấp. Niềng răng bằng mắc cài inox là lựa chọn thích hợp nhất với bạn.

nieng-rang

Chỉnh nha niềng răng mắc cài inox là gì?

Chỉnh nha niềng răng mắc cài inox là việc sử dụng những mắc cài bằng kim loại để nắn chỉnh, sắp xếp những mọc lệch về đúng vị trí trên cung hàm, giúp bạn tự tin với hàm răng đều đẹp.

Tại sao mắc cài inox lại được chọn lựa?

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp mang lại hiệu quả cao với mọi trường hợp cần nắn chỉnh răng. Không những thế nó còn bền, dễ thay thế khi bị hỏng, chi phí điều trị thấp, quá trình điều trị đơn giản thuận tiện cho bệnh nhân và cả bác sĩ điều trị. niềng răng mắc cài kim loại luôn được các bậc phụ huynh chọn lựa để niềng răng cho trẻ vì nhu cầu thẩm mỹ của chúng chưa cao.

Chi phí và thời gian điều trị bằng mắc cài inox

Chi phí và thời gian niềng răng thường phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của xương hàm và độ tuổi,… Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người mà có một mức chi phí khác nhau.

Thời gian niềng răng thông thường khoảng 18 – 24 tháng. Bạn cần phải đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ khám và kiểm tra cụ thể. Sau đó, sẽ tư vấn cho bạn thời gian và chi phí chính xác là bao nhiêu.

Địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo là Nha khoa Kim Dentistry.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp nâng cao trình độ chuyên môn ở nước ngoài, am hiểu về khớp cắn và kỹ thuật chỉnh nha với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả mang lại.