Niềng răng xong có đẹp hơn hay không?

Chào bác sĩ! Răng em bị hô, điều này khiến em rất ngại khi cười nói và thiếu tự tin trong giao tiếp. Cho nên em muốn chỉnh để có hàm răng thật đều và đẹp. Liệu chỉnh nha niềng răng xong có đẹp hơn không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Diệp Minh Châu – Bình Thuận)

nieng-rang-dep-co-nao-3

Trả lời :

Bạn Minh Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi của bạn,  nha khoa Kim Dentistry xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng chỉnh nha là một kỹ thuật nắn chỉnh giúp các răng mọc lệch về đúng vị trí trên cung hàm bằng những khi cụ tháo lắp hoặc cố định để có được hàm răng đẹp hơn, ngay ngắn và thẳng hàng với nhau. Sự dịch chuyển này không những tạo được sự đều đặn cho răng mà còn giúp cho vòm răng đẹp và hài hòa trên dưới hơn.

Đối với những trường hợp răng lệch lạc nặng thì việc nắn chỉnh sẽ khó khăn hơn, đòi hỏi kỹ thuật phải phức tạp hơn và cần phải có nhiều thời gin để răng có thể dịch chuyển về đúng vị trí.

Với trường của bạn có thể bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bớt răng để có đủ khoảng trống cho các răng di chuyển. Nên bạn cần phải đến trực tiếp phòng khám để được bác sĩ chỉnh nha khám cụ thể sau đó sẽ tư vấn cho bạn chính xác hơn. Một điều chắc chắc là   niềng răng xong bạn sẽ đẹp hơn trước rất nhiều. Hàm răng bạn sẽ không còn bị hô nữa, các răng đều đặn và thẳng hàng với nhau.

Nha khoa Kim Dentistry là địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín  tại TP. HCM với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị máy móc hiện đại, nên bạn có thể an tâm khi chỉnh nha niềng răng tại trung tâm.

Bạn vui lòng liên hệ về Nha khoa Kim Dentistry tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM hoặc qua điện thoại (+84 8) 3911 5678 để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ và quy trình thực hiện nhé!

Chúc bạn xinh đẹp và tự tin!