Ở TP.HCM, nơi nào tẩy trắng răng uy tín

Giữa một thành phố phát triển như TP.HCM, để lựa chọn được một phòng khám nha khoa tẩy trắng răng uy tín là điều mà nhiều khách hàng phải nhức đầu. Vậy địa chỉ nào thực sự tốt để bạn có thể lựa chọn. Nha khoa Kim Dentistry có thể nói là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc răng miệng uy tín, được nhiều người tại TP.HCM cũng như những vùng lân cận biết đến.

nha-khoa-kim-dentistry

Tại Nha khoa Kim Dentistry sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng BriteSmile.

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà thường sử dụng những thuốc tẩy trắng răng có nồng độ Carbamide Peroxide thấp, tuy nhiên bệnh nhân cần phải đến khám nha sĩ trước khi tẩy trắng răng để trám lại tất cả các răng sâu, loại trừ các bệnh về nướu và phải tuân thủ đúng các chỉ dẫn của nha sĩ. Việc tẩy trắng răng tại nhà thường mất từ 7 đến 10 ngày, tuy nhiên kết quả của mỗi bệnh nhân đối với thuốc tẩy trắng răng thường khác nhau. Răng có màu vàng thường cho kết quả tẩy trắng cao hơn răng bị màu nâu, xám.

cach-deo-mang-tay-tai-nha-2

Tẩy trắng răng Brite Smile

Nha khoa Kim Dentistry sử dụng công nghệ BriteSmile không gây đau cũng như bị ê buốt răng trong suốt quá trình điều trị. Các nha sĩ phải che và cách ly nướu bằng đế cao su, sau đó bôi gel rồi kích hoạt bởi ánh sáng xanh nhẹ phát ra bởi hệ thống BriteSmile để đẩy nhanh quá trình tẩy trắng. Chỉ sau 1 giờ, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên. Ánh sáng xanh phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng tuyệt đối và không gây đau đớn gì khi tẩy trắng.

dia-chi-tay-trang-rang-uy-tin-danh-cho-ban-o-dau-3

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu cùng trang thiết bị hiện đại, sẽ mang lại sự an toàn và hiệu quả cho từng dịch vụ không chỉ riêng tẩy trắng răng. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, tiếp đón tận tình, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển.

Khi đến với nha khoa Kim Dentistry  bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nơi đây sẽ mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng như bạn hằng mong ước.