Sai lầm và lời khuyên khi đi tẩy trắng răng

Khi tẩy trắng răng một số người không quan tâm tìm hiểu kĩ mà lựa chọn đại cho mình một phòng khám hoặc không nghe bác sĩ tư vấn mà dẫn đến việc lựa chọn cho mình một phương pháp không phù hợp dẫn đến kết quả không như ý muốn

thuoc_lam_trang_rang

Một số người tự mua thuốc tẩy trắng răng để thực hiện tại nhà, kết quả là răng không những không trắng sáng mà men răng lại bị mòn, vùng da quanh răng bị tổn thương … Thực tế là răng không thể trắng sáng hoàn hảo bằng những nguyên liệu làm trắng răng tự nhiên như tẩy trắng răng tại nha khoa.

Hiện nay, để làm trắng răng nhanh và an toàn, người ta thường lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile với ánh sáng xanh rất hiệu quả để xóa đi các vết ố vàng. Loại ánh sáng thế hệ mới này không những không gây đau đớn hay ê buốt khi điều trị mà còn làm săn chắc nướu.

Lời khuyên khi đi tẩy trắng răng

– Mức độ nhiễm màu của mỗi người là khác nhau nên ngay cả khi sử dụng thiết bị chuyên nghiệp, nha sĩ cũng phải nắm rõ được nguyên l‎‎‎y hoạt động của máy, tần số, năng lượng, kinh nghiệm mới giải quyết được vết ố vàng triệt để mà không gây đau hay ê buốt cho răng về sau.

PHONG KHO 1

– Chỉ nên tẩy trắng răng tại nơi có uy tín và chuyên môn cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm.

– Không nên làm trắng răng bằng các loại hoá chất và các cách không có cơ sở khoa học vì không đảm bảo và rất khó khắc phục sau này.