Sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà nào hiệu quả

Những sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà như miếng dán, kem tẩy trắng răng … thường là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tiết kiệm chi phí hoặc những ai bận rộn. Bởi vì nó có chi phí thấp và bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

1. Miếng dán tẩy trắng răng

cresd

Mỗi ngày 30 phút, sử dụng Crest 3D White dán trực tiếp lên răng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi  sau 3 ngày điều trị và răng trắng hơn chỉ sau 14 ngày điều trị. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt và có thể tự tin khoe nụ cười trắng sáng rạng rỡ.

2. Nước súc miệng trắng răng

Những sản phẩm nước súc miệng này có các thành phần làm trắng răng như hydrogen peroxide. Chỉ cần súc miệng 60 giây hai lần một ngày trước khi đánh răng. Giống như hầu hết các loại nước súc miệng giúp hơi thở thơm tho, giảm mảng bám răng và bệnh nướu răng. 

3. Kem đánh răng làm trắng

kem-danh-rang-crest-3d-white-radiant-mint-flavor-whitening-198g-4876957453_46728356_1000x1250

 

Các sản phẩm làm trắng chuyên nghiệp thường có chứa carbamide peroxide hoặc hydrogen peroxide giúp làm sáng màu răng. Một số loại kem đánh răng làm trắng có sử dụng chất đánh bóng và nhẹ nhàng loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt răng. Bạn sẽ cảm nhận được độ trắng sáng của răng được cải thiện sau một thời gian sử dụng nếu duy trì sử dụng kem đánh răng làm trắng 2 lần mỗi ngày.