Tẩy trắng răng không nên thực hiện cho đối tượng nào

Nói chung, hầu hết ai có như cầu tẩy trắng răng khi răng bị ố vàng có thể thực hiện được, tuy nhiên để đảm bảo an toàn bác sĩ sẽ có những chống chỉ định cho một số trường hợp không thích hợp để điều trị tẩy trắng răng.

Nếu bạn có một hàm răng khỏe, chỉ bị ố vàng mất thẩm mỹ thì việc thực hiện việc tẩy răng sẽ đạt hiệu quả và an toàn cao hơn. Nếu được thực hiện đúng kĩ thuật, được sự dám sát của bác sĩ thì tẩy trắng răng sẽ không ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng của bạn.

khám răng

Các nha sĩ khuyên những người có cổ chân răng bị mòn, bị thiểu sản men răng, người mắc bệnh tiểu đường, phụ nữ đang mang thai, trẻ dưới 16 tuổi không nên thực hiện tẩy trắng răng.

Bạn đang niềng răng hay bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần có trong thuốc tẩy trắng răng như Carbamide peroxide, glycerin, hydrogen peroxide, propylene glycol,… thì không nên tẩy trắng. Ngoài ra, nếu răng bạn đang bị nhạy cảm hay ê buốt cũng cần hạn chế việc tẩy trắng răng

Vì vậy để có được một hàm răng trắng sáng như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn, khi có nhu cầu tẩy trắng răng tốt nhất bạn nên đến phòng khám nha khoa để nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn cho bạn cách giải quyết tốt nhất để có hàm răng trắng sáng.

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm, thắc mắc nào xin vui lòng tham khảo ý kiến nha sĩ của bạn trước khi thực hiện

>>>  Tẩy trắng răng mất bao lâu thì hoàn tất