Tẩy trắng răng mất bao lâu thì hoàn tất

Thời gian tẩy trắng răng có thể khác nhau, tùy thuộc vào mức độ ố vàng và phương pháp tẩy trắng. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, tẩy trắng răng không còn là chuyện khó khăn hay mất nhiều thời gian nữa.

nhung-dieu-can-biet-de-co-nu-cuoi-trang-sang1

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy thường kéo dài khoảng 2 tuần. Bạn nên đeo máng tẩy 8-10 giờ mỗi ngày, tốt nhất là trước khi đi ngủ. Nhưng trước tiên bạn cần đến nha khoa để bác sĩ khám và hướng dẫn bạn  cách làm trắng răng tại nhà.  Sau đó, bạn sẽ được cấp thuốc và máng tẩy để tự thực hiện. Nếu thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bạn có thể đạt được kết quả tốt.

tẩy trắng răng Brite Smile

Tẩy trắng răng tại phòng khám, với công nghệ Brite Smile hiện đại quá trình tẩy trắng sẽ diễn ra nhanh hơn, thường mất 1giờ, bạn sẽ có một hàm răng trắng như mong đợi. Gel tẩy trắng răng dưới sự tác động của ánh sáng xanh đã đẩy nhanh quá trình loại bỏ các mảng ố vàng trên răng, nhanh chóng trả lại màu răng trắng sáng

đánh răng đúng cách giúp bảo vệ răng

Bạn cũng cần tránh những thức ăn, nước uống có màu tiếp xúc trực tiếp lên răng: trà, cà phê, chocolate, nước tương, nước ngọt có gas…. sau khi tẩy trắng răng. Đặc biệt, đánh răng 2 – 3 lần/ngày, sau khi ăn để răng được trắng sáng lâu dài.