Tẩy trắng răng nhanh chóng với công nghệ Brite Smile

Tẩy trắng răng với Brite Smile là một công nghệ làm trắng mang lại kết quả tức thì nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Hiện nay phương pháp tẩy trắng răng này ngày càng được nhiều người lựa chọn bời nó  mang lại hiệu quả cao chỉ sau 1 giờ.

Tây trắng răng bằng ánh sáng xanh – Brite Smile

Với phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Brite Smile, sự kết hợp giữa năng lượng ánh sáng xanh và gel sẽ thúc đẩy nhanh quá trình làm trắng, chỉ tác động vào răng, giúp loại bỏ ngay các mảng màu ố vàng trong thời gian ngắn. Chỉ sau 1h bạn sẽ có một hàm trắng sáng như mong đợi

Xem thêm: chi phí làm trắng răng , tay trang rang co dau khong

nụ cười rạng rỡ sau khi tẩy trắng răng

Với những tính ngăn vượt trội, công nghệ tẩy trắng răng nhanh hiệu quả này mang lại nhiều lợi ích như không đau, không ê buốt, không tổn hại đến răng mà còn giúp mô và nước răng chắc khỏe hơn. Nó có thể tác động bên ngoài xuyên qua các kẽ răng và sâu bên trong ngà răng mà hoàn toàn không gây tổn hại bề mặt men răng.

nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-tay-trang-rang

 

Tại Việt Nam, việc ứng dụng các công nghệ hiện đại này để hỗ trợ   làm trắng răng thẩm mỹ còn khá ít, một phần do chi phí các loại máy móc khá cao. Hiện tại, Nha khoa Kim Dentistry đang sử dụng máy Brite Smile vào liệu trình tẩy trắng răng. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tẩy trắng, mang lại sự trắng sáng ngoài mong đợi cho khách hàng.

Khi đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể trước khi lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất.   Dù là một kĩ thuật đơn giản nhưng chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sự nhiễm màu và đưa ra phương pháp điều trị.