Tẩy trắng răng rạng rỡ chào đón Tết

Tết là thời điểm để mọi người chăm sóc sắc đẹp thay đổi diện mạo mới cho bản thân, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bằng việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, xu hướng làm đẹp đón Tết dần dần hình thành. Theo đó, nhu cầu làm đẹp nụ cười của khách hàng cũng đa dạng và có chọn lọc về chất lượng. Tẩy trắng răng là một giải pháp nhanh chóng giúp bạn có hàm răng trắng sáng để đón Tết với nụ cười rạng rỡ

Với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile của Mỹ sẽ mang đến cho bạn một kết quả tức thì như mong đợi chỉ sau 1 giờ. Một đèn chiếu được thiết kế khá đặc biệt với ánh sáng quang phổ màu xanh sẽ kích hoạt gel   làm trắng răng, nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ, trắng sáng.

akhoi_2

Ngoài sự đầu tư ngày một bài bản về quy mô, và chất lượng đã được ghi nhận là không hề thua kém nhiều trung tâm nha khoa khác, Nha Khoa Kim Dentistry còn tạo dựng được ấn tượng và niềm tin bởi đội ngũ bác sĩ đa phần đều có thời gian tu nghiệp tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Úc…
Ngoài tay nghề xuất sắc và kinh nghiệm dày dạn, các bác sĩ tại đây cũng am hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng. Do đó, việc tư vấn và tiến hành điều trị bởi các bác sĩ Nha Khoa Kim Dentistry luôn đảm bảo đáp ứng tối ưu mong muốn, nguyện vọng của khách hàng, làm tôn lên những nét đẹp tự nhiên, hài hòa.

PHONG DOI NHA KHOA

Nha Khoa Kim Dentistry cũng là một trong số ít phòng khám nha khoa mạnh tay đầu tư cho hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn trong và sau quá trình tẩy trắng. Hơn hết, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ nha khoa đa dạng, trong không gian sang trọng, tiện nghi, cung cách phục vụ ân cần theo đúng tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế. Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp nụ cười và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nha Khoa Kim Dentistry, là lựa chọn sáng suốt của mọi khách hàng, để tự tin đón Tết, thỏa sức vui xuân.