Ưu điểm của Implant và đối tượng nên cắm Implant

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp cấy một “chân răng giả” bằng titan vào xương hàm, nâng đỡ cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp nhằm thay thế cho các răng đã mất giúp phục hình thẩm mỹ răng cũng như duy trì chức năng ăn nhai của răng. Cấy ghép Implant được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao cũng như được nhiều người tin tưởng lựa chọn do có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác.

uu-diem-cua-implant-va-doi-tuong-nen-cam-implant1
Cấy ghép Implant

Ưu điểm của implant

Cấy ghép Implant được các chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu thế giới đánh giá cao và được nhiều người tin tưởng lựa chọn do có được những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp cũ:

– Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng.

– An toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe do không phải mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng.

– Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém, làm tổn thương các răng mang móc…).

– Giống như răng thật về thẩm mỹ và chức năng.

– Không làm tổn thương các răng thật

– Chất liệu của chân răng giả này đã được chứng nhận hoàn toàn không gây ra các phản ứng phụ trong môi trường răng miệng và có thể tồn tại vĩnh viễn.

– Răng có thời gian sử dụng lâu dài thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

Những trường hợp nên cấy ghép Implant

– Người bị mất 1 hay nhiều chiếc răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có

– Người có răng bị sâu nặng, răng không còn nguyên vẹn do bị vỡ…

Nếu các bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì phương pháp cấy ghép Implant là phương pháp tối ưu dành cho các bạn để phục hình thẩm mỹ và duy trì chức năng của răng. Tuy nhiên để thực hiện cấy ghép Implant các bạn phải thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát trước để bác sĩ xác định các bạn có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện cấy ghép hay không. Với những trường hợp khách hàng bị mắc các căn bệnh như tiểu đường, máu khó đông, bệnh tim mạch thì không nên thực hiện cấy ghép Implant vì sẽ không đạt được kết quả tốt nhất và có thể việc cấy ghép này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.