Vì sao cắm ghép implant có giá cao?

Việc phục hồi các răng đã mất là việc cần làm mà bạn không thể bỏ qua nếu như bạn muốn lấy lại nụ cười tự tin và các chức năng ăn nhai vốn có của bạn. Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn vì thấy giải pháp cắm ghép implant có giá khá cao? Chúng tôi sẽ giải đáp vì sao cắm ghép implant lại có giá cao như vậy.

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội mà cắm ghép implant mang lại thì thực sự giá cắm ghép implant không cao. Xét về lâu dài thì chi phí cắm ghép implant có thể sẽ thấp hơn so với các phương pháp phục hình răng khác là làm cầu răng giả hay hàm tháo lắp.

Vì sao cắm ghép implant có giá cao?

Vì sao cắm ghép implant có giá cao? 

– Chất liệu titanium cấu tạo nên implant là chất liệu quý, được ứng dụng từ lâu từ trong nha khoa uy tín và các ngành công nghệ cao như: vỏ phi thuyền, máy bay, khớp hông nhân tạo…titan có tính chất nhẹ, cứng, không bị đào thải khi tồn tại lâu dài trong cơ thể.

Một vài lợi ích tuyệt vời khi cắm ghép implant

– Các bác sĩ thực hiện cắm ghép implant phải được trang bị thật tốt về chuyên môn thực hiện, có kinh nghiệm chuyên sâu về phương pháp này mới đủ các kỹ năng cần thiết để cấy ghép implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

– Hiệu quả mà implant mang lại tối ưu, vượt trội so với các phương pháp truyền thống khiến chi phí phương pháp này khá cao như vậy.

– Để thực hiện cắm ghép implant thành công, nha khoa phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền như: máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau…những thiết bị này đều phải nhập từ nước ngoài.

Vì sao cắm ghép implant có giá cao?

Ngoài ra, giá cắm ghép implant tùy thuộc vào mỗi nha khoa, vị trí cắm ghép và loại sứ cắm trên implant. Bên cạnh đó, giá cắm ghép implant bao gồm cả việc hoàn tất răng giả (loại răng sứ kim loại) gắn trên implant. Bạn nên khéo léo lựa chọn nha khoa uy tín để có được những răng cấy ghép tốt đúng chuẩn quốc tế với giá cả phải chăng cũng như đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài của implant.