Vì sao chọn phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc?

Niềng răng mắc cài tự buộc hay còn gọi là niềng răng mắc cài tự đóng, là phương pháp niềng răng được các chuyên gia và bác sĩ chỉnh nha đánh giá cao vì hiệu quả mang lại tốt và tiết kiệm thời gian điều trị.

Chinh-nha-nieng-rang3

Thế nào là niềng răng mắc cài tự buộc?

Niềng răng mắc cài tự buộc là phương pháp niềng răng với những mắc cài có hệ thống nắp đậy thay thế những dây thun giữ và giúp dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài. Có 2 loại mắc cài tự đóng được sử dụng trong chỉnh nha niềng răng hiện nay là mắc cài kim loại tự đóng và mắc cài sứ tự đóng.

Tại sao chọn niềng răng mắc cài tự buộc?

Mắc cài tự buộc là phương pháp niềng răng rất được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội so với hệ thống mắc cài kim loại cổ điển.

Hệ thống nặp đậy thay cho dây thun của mắc cài tự buộc giúp dây cung trượt một cách tự do trong rãnh mắc cài, làm giảm ma sát tối đa, hạn chế đau đớn và khó chịu cho người mang niềng.

Dây cung được trượt tự do nên lực tác động lên răng được liên tục và ổn định giúp răng di chuyển nhanh hơn, số lần tái khám giảm và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn hơn.

Những mắc cài tự buộc có thiết kế nhỏ gọn và rất linh động. Với mắc cài tự buộc, sẽ không có những dây thun nhiều màu gây mất thẩm mỹ nữa.

Chi phí niềng răng mắc cài tự buộc

Chi phí niềng răng mắc cài tự buộc thường cao hơn so với mắc cài cổ điển nhưng bạn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại.

Thông thường chi phí niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố như, tình trạng sức khỏe răng miệng, mức độ lệch lạc của các răng, độ tuổi,… Vì vậy, để biết được chính xác chí phí điều trị của bạn bao nhiêu tiền bạn nên đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng mắc cài tự buộc luôn được các chuyên gia và bác sỹ chỉnh nha khuyên dùng, để niềng răng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Niềng răng tại Nha khoa Kim Dentistry

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chỉnh nha, được tu nghiệp nước ngoài. Giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng.

Với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, hỗ trợ quá trình khám và điều trị được nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi điều trị tại nha khoa chúng tôi.